First slide

Chi tiết sách

Cây gia vị đặc điểm và kỹ thuật trồng
Tác giả: Chủ biên: Bùi Thanh Hà
Ngôn ngữ: Việt Nam
Thông tin XB: Thanh Hóa: NXB Thanh Hóa, 2004.
Lần xuất bản: Lần thứ 1
Số trang: 151
Loại sách: Ebook
Định dạng: pdf
Đặc tính thực vật. Kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh các loại cây gia vị húng quế, húng láng, húng chanh, tía tô, kinh giới, đinh lăng, mùi, thìa là, xương xông, ngổ, dấp cá, hành, tỏi, hẹ, sả, gừng, nghệ, riềng, ớt, mơ lông, mơ tam thể, hồ tiêu, chanh, khế.
Sách liên quan