Tên đề tài: | Xây dựng chuỗi sản xuất và tiêu thụ thịt lợn đảm bảo an toàn thực phẩm trong và ngoài tỉnh Bình Định |
Tổ chức chủ trì: | Học viện Nông nghiệp Việt Nam |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: | PGS.TS Bùi Thị Nga |
Lĩnh vực thực hiện: | Khoa học nông nghiệp |
Mục tiêu: | - Việc nghiên cứu và các kết quả của đề tài là cơ sở để đánh giá tiềm năng sản xuất, sơ chế, chế biến, phân phối, và tiêu thụ sản phẩm trong chuỗi sản xuất và tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn tỉnh Bình Định. - Các kết quả của đề tài cũng là cơ sở để đánh giá thực trạng, nguy cơ mất an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thịt lợn ở các công đoạn trong chuỗi từ sản xuất đến tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Bình Định. - Các kết quả của đề tài, những kinh nghiệm đạt được là cơ sở để đề xuất các cấp chính quyền, các nhà quản lý chuyên môn có các giải pháp quản lý cụ thể, trọng tâm trong việc quản lý, khuyến khích phát triển sản xuất chăn nuôi tiêu thụ thịt lợn theo chuỗi sản xuất và tiêu thụ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. |
Kết quả thực hiện: | |
Thời gian bắt đầu: | 01/12/2022 |
Thời gian kết thúc: | 01/06/2024 |
Cấp quản lý đề tài: | Tỉnh |