Tên đề tài: |
Hoàn thiện công nghệ chế biến và sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm, thực phẩm từ quả bưởi của tỉnh Bình Định |
Tổ chức chủ trì: |
Công ty Cổ phần dịch vụ Khoa Học Và Công Nghệ Bình Định |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: |
PGS TS. Cao Văn Hoàng |
Lĩnh vực thực hiện: |
Khoa học kỹ thuật - công nghệ |
Mục tiêu: |
-
Hoàn thiện công nghệ chế biến một số sản phẩm, thực phẩm từ quả bưởi tại tỉnh Bình Định.
-
Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm, thực phẩm từ quả bưởi tại tỉnh Bình Định.
-
Thương mại hóa một số sản phẩm, thực phẩm từ quả bưởi.
|
Kết quả thực hiện: |
|
Thời gian bắt đầu: |
01/12/2022 |
Thời gian kết thúc: |
31/12/2024 |
Cấp quản lý đề tài: |
Tỉnh |