Tên đề tài: | Nghiên cứu sản xuất bột gan mực từ phế liệu chế biến thủy sản và đánh giá khả năng sử dụng bột gan mực trong thức ăn tôm thẻ |
Tổ chức chủ trì: | Đại học Nông Lâm TPHCM |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: | PGS.TS. LÊ THANH HÙNG |
Lĩnh vực thực hiện: | Khoa học tự nhiên |
Mục tiêu: | |
Kết quả thực hiện: | Quy trình pilot (50kg/mẻ) - Liệt kê các công đoạn chế biến (xay -> thủy phân -> trộn -> sấy -> nghiền) - Công thức phối trộn nguyên liệu (70 lít dịch mực và 25 kg khô đậu nành) - Hiệu suất thu hồi (từ 100 kg phụ phẩm mực -> 103kg dịch mực dạng sệt). - Sản xuất 215 kg bột gan mực đạt tiêu chuẩn thức ăn chăn nuôi QCVN 01- 78:2011/BNNPTNT |
Thời gian bắt đầu: | 01/12/2015 |
Thời gian kết thúc: | 01/12/2017 |
Cấp quản lý đề tài: | Tỉnh |